2 năm trước Trung Quốc đã hạ Philippines 8-1. Nay Philippines vừa cầm hòa Trung Quốc 0-0


Các nền bóng đá mạnh của châu Á có lợi thế trong việc xuất khẩu cầu thủ ra nước ngoài học tập kinh nghiệm trận mạc ở trời Âu (hay một số trường hợp hiếm hoi là Nam Mỹ), nhưng giờ số cầu thủ Đông Nam Á ra học việc ở nước ngoài đang ngày một tăng. Không những vậy, sự tiến bộ của công nghệ và mạng Internet cho phép dễ dàng tiếp cận kiến thức bóng đá cao cấp và học hỏi những kỹ năng xử lý trên sân của các danh thủ hàng đầu. aobongdahanoi

Một yếu tố khác không thể bỏ qua là sự phát triển của các giải VĐQG và hệ thống đào tạo trẻ. Thái Lan đang làm rất tốt việc này, và V-League đã có sự tiến bộ thành tích không nhỏ trong vài năm gần đây. Malaysia có thể sẽ còn làm tốt hơn nữa, trong khi Philippines đã “đi đường vòng” thành công bằng chính sách săn lùng “Phi-kiều” về đá cho ĐTQG.
2 năm trước Trung Quốc đã hạ Philippines 8-1. Nay Philippines vừa cầm hòa Trung Quốc 0-0
Cristiano Ronaldo Jr. không chỉ nổi tiếng vì là con của Cristiano Ronaldo, cậu bé còn nổi bật vì khả năng chơi bóng quá xuất sắc của mình. Sau khi CR7 rời Real Madrid để đầu quân cho Juventus, con trai cả của anh cũng gia nhập lò đào tạo của Bà đầm già, chơi cho đội U9
Cựu tiền vệ của Roma, Daniele de Rossi, đã gia nhập đội bóng của Argentina, Boca Juniors.
Người chiến thắng World Cup Ý, 36 tuổi, đã rời khỏi gã khổng lồ Serie A vào cuối mùa giải trước, đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với họ.
Anh ghi 63 bàn sau 616 lần ra sân - chỉ Francesco Totti, với 768, đã chơi nhiều trận hơn cho Roma.
De Rossi từ chối cơ hội chuyển sang vai trò đạo diễn nói rằng anh ta "vẫn cảm thấy như một người chơi" và muốn theo đuổi "một cuộc phiêu lưu mới" ở nơi khác.
Anh đã chơi 117 trận cho Italia, vô địch World Cup năm 2006.
xem thêm: Kỳ vọng không chỉ được đáp ứng, chúng đã vượt quá. Chapecoense kết thúc thứ tám trong giải đấu 20 đội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét