"Đần độn và đần độn hơn nữa, tôi gọi họ như thế"


Tối qua, sự chú ý của cả xứ Sương Mù đổ dồn về Anfield, nơi Liverpool tiếp đón Tottenham Hotspur trong khuôn khổ cuộc đụng độ tâm điểm vòng 10 Premier League.
Khi các khán giả còn chưa ngồi ấm chỗ, Liverpool đã phải nhận trái đắng. Xuất phát từ tình huống dẫn bóng dứt điểm của Son Heung-min, Harry Kane tận dụng bóng dội khung gỗ bật ra, mở tỷ số ngay ở phút đầu tiên. Bị dẫn bàn, The Kop dồn lên tấn công, nhưng không thể tìm kiếm bàn thắng trong hiệp một.
aobongdahanoi

Kể từ trận lượt đi, Man City đã thua tại Manchester United và Arsenal ở League Cup và Women Super League, nhưng được thúc đẩy bởi sự trở lại của tiền đạo người Anh Ellen White sau chấn thương.
"Đần độn và đần độn hơn nữa, tôi gọi họ như thế"
Khi bắt đầu câu lạc bộ đầu tiên, White đã tiến gần đến một mục tiêu quan trọng ở Madrid nhưng đã nổ súng từ rất sớm và bị từ chối bởi một pha cứu thua thấp từ cựu thủ môn Arsenal Sari van Veenendaal sau giờ nghỉ.
Người thay thế Bremer đã mang đến cho City niềm hy vọng muộn màng khi cô tự tin quét nhà sau khi cú ném dài của Megan Campbell bị đánh về phía cô ở cột xa.
" Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi vượt trội và nếu ai đó xứng đáng chiến thắng thì đó là chúng tôi " , HLV Valencian nhấn mạnh rằng ông có "tất cả sức mạnh" để tiếp tục nhưng cũng nhận thức được rằng " đây là luật bóng đá ".

Fran E fouá chỉ ra rằng anh ta thấy rằng "đội hoạt động tốt" và với anh ta hoặc không có anh ta trên băng ghế dự bị "anh ta sẽ rời khỏi đó" , ám chỉ rằng đã vào vị trí xuống dốc. Huấn luyện viên của Celtic đã bị thuyết phục rằng "vào Chủ nhật, anh ấy sẽ thắng", trong chuyến viếng thăm Balaidos del Getafe, đội bóng phát triển "với những mất mát" , vì vậy anh ấy nói rằng "bây giờ là thời gian để chèo mạnh mẽ hơn. "
xem thêm: "Đại gia" UAE thua Thái Lan mất số 1: Báo nhà tự tin sẽ hạ Việt Nam ở Mỹ Đình

Đăng nhận xét

0 Nhận xét