Cúp quốc gia Đức đã đi đến vòng 16 đội.Mới đây, ban tổ chức giải đấu đã xác định ngày chủ nhật tới đây sẽ tiến hành tổ chức bốc thăm vòng 16 đội. Sau đó, vòng 16 đội chính thức diễn ra trong 2 ngày 4/2 và 5/2 năm 2020.
Anh ấy là kiểu cầu thủ luôn luôn ra sân tập cuối và ra khỏi trận mưa rào. Đồng đội của anh ấy đã cười khi họ phát hiện ra chúng tôi đang đợi anh ấy. Có một cái nhìn biết rằng nói 'đó là Joaquin'.
Trong suốt một tiếng rưỡi tập luyện, người đàn ông 37 tuổi này là trung tâm của sự chú ý - liên tục đùa giỡn với các đồng đội, tổ chức các trò chơi với huấn luyện viên của mình, sau đó từ chối buông tay thất bại sáu phía, phàn nàn cay đắng trong sự ấm áp aobongdahanoi

Cuối cùng khi anh xuất hiện và ngồi xuống dưới ánh nắng mùa xuân ấm áp của Seville chỉ trong một giờ cho cuộc phỏng vấn này, tình cảm anh dành cho câu lạc bộ thời niên thiếu của anh không thể đơn giản hơn.
Cúp quốc gia Đức đã đi đến vòng 16 đội.
Theo cách nói của anh ấy, đó là một "câu chuyện tình yêu". Một năm bắt đầu từ năm 16 tuổi, khi anh sẽ thực hiện hành trình hàng giờ từ quê nhà El Puerto de Santa Maria để tập luyện cùng đội trẻ Betis.
Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Anh The Telegraph , tiền đạo người Pháp Allan Saint-Maximin của Newcastle đã giải thích nguồn gốc của phong cách chơi bóng của anh, dựa trên việc rê bóng. "Tôi đã học chơi trên đường phố. Tôi nghĩ một phần của tôi vẫn chơi ở đó. Khi tôi có bóng, tôi muốn đánh bại đối thủ, rê bóng, chơi tự do, thể hiện bản thân. Nó tự nhiên đến với tôi. Tôi lấy một quả bóng ở bất cứ đâu, ở trường, ở nhà. Nó không được đóng khung. Tôi chơi bóng đá theo cách đó bởi vì đó là cách tôi luôn chơi nó nhanh và kỹ thuật. "
xem thêm: Cuộc khủng hoảng của MU tạm lắng, nhưng HLV Solskjaer vẫn có nguy cơ bị sa thải

Đăng nhận xét

0 Nhận xét